Thông tin chung

 

LƯỢT NGƯỜI TRUY CẬP
13094238
Hoạt động khác
Trao quyết định bổ nhiệm Chánh án TAND TP.HCM

Ngày 6/10/2014 tại trụ sở TP.HCM, TAND Tối cao đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Chánh án TAND TP.HCM cho bà Ung Thị Xuân Hương (50 tuổi, Thạc sĩ Luật, Cao cấp chính trị).

 Đến dự và chủ trì buổi lễ có ông Trương Hòa Bình - Bí thư Trung ương Đảng- Chánh án TAND tối cao; ông Võ Văn Thưởng- Ủy viên Trung ương Đảng- Phó Bí thư thường trực Thành ủy TP.HCM cùng đại diện lãnh đạo các Tòa chuyên trách và các Vụ thuộc TAND Tối cao, VKSND Tối cao, đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành TP.HCM, TAND, VKS TP.HCM và các địa phương.

Tại buổi lễ, ông Trương Vĩnh Thủy- Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ- TAND Tối cao đã công bố Quyết định của Chủ tịch nước bổ nhiệm thẩm phán trung cấp và quyết định của Chánh án TAND tối cao bổ nhiệm chức vụ Chánh án TAND TP.HCM cho bà Ung Thị Xuân Hương. Bà Ung Thị Xuân Hương là người được bổ nhiệm làm Chánh án TANDTP.HCM thay cho ông Bùi Hoàng Danh ( thôi chức vụ do hết nhiệm kỳ). Trước khi nhận chức vụ Chánh án TAND TP.HCM, bà Ung Thị Xuân Hương là Thành ủy viên- Giám đốc Sở Tư pháp TP.HCM.

 
 

Thay mặt Ban Cán sự Đảng và lãnh đạo TAND Tối cao, ông Trương Hòa Bình- Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án TAND tối cao đã ghi nhận và đánh giá cao những thành tích công tác của TAND TP.HCM. Với những kinh nghiệm và thành tích đã đạt được trong quá trình lãnh đạo, quản lý, Chánh án TAND tối cao mong muốn bà Hương sẽ tiếp tục phát huy để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 

Tiếp thu các ý kiến chỉ đạo và dặn dò của Chánh án TAND tối cao, bà Ung Thị Xuân Hương đã cám ơn sự tin tưởng của Chủ tịch nước, lãnh đạo Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh và lãnh đạo TAND tối cao đã tín nhiệm bổ nhiệm chức vụ Thẩm phán trung cấp- Chánh án TANDTP.HCM cho bà. Với cương vị mới, bà hứa sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu đem hết khả năng, trí tuệ và tâm huyết của mình cùng với Ban lãnh đạo TANDTP.HCM xây dựng và phát triển TANDTP.HCM ngày càng vững mạnh, thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị mà Đảng và nhà nước đã giao.

Bà Ung Thị Xuân Hương đang phát biểu nhận nhiệm vụ.

 

CÁC TIN BÀI KHÁC:

Xem tin theo ngày

Ngày
thông báo
  TÒA ÁN NHÂN DÂN QUẬN 2 TP.HCM QUYẾT ĐỊNH THÔNG BÁO GIẢI QUYẾT VỤ ÁN TRÊN PHƯƠNG TIỆN THÔNG TIN ĐẠI CHÚNG ĐỐI VỚI ÔNG LÊ QUANG KHÁNH
  TÒA ÁN NHÂN DÂN HUYỆN BÌNH CHÁNH TP.HCM QUYẾT ĐỊNH ĐĂNG NỘI DUNG THÔNG BÁO TÌM KIẾM NGƯỜI BỊ YÊU CẦU TUYÊN BỐ LÀ ĐÃ CHẾT ĐỐI VỚI ÔNG NGUYỄN VĂN HUÊ
video clip

The player will show in this paragraph

  

Hình ảnh hoạt động