11032042
HOÀN TẤT CÁC CÔNG VIỆC CHUẨN BỊ CHO HỘI THI THƯ KÝ GIỎI TÒA ÁN NHÂN DÂN 2 CẤP CÁC TỈNH KHU VỰC MIỀN ĐÔNG NAM BỘ

Chiều 17/8/2017, tại trụ sở TANDTP.HCM, ban tổ chức Hội thi thư ký giỏi TAND 2 cấp các tỉnh miền đông Nam Bộ năm 2017 ( cụm thi đua số IV) đã tổ chức cuộc họp để kiểm tra công tác chuẩn bị cho Hội thi thư ký giỏi năm 2017(BBT-VP.TANDTP)

Tại cuộc họp, ban tổ chức đã nghe các bộ phận giúp việc báo cáo kết quả thực hiện các công việc chuẩn bị cho hội thi như: Mời ban giám khảo, việc chuẩn bị đề thi, mời ban cố vấn đề thi và đáp án, mới ban cố vấn kỹ thuật truyền thông, chuẩn bị hội trường thi và kinh phí phục vụ hội thi.

Theo báo cáo tại cuộc họp, đến thời điểm này công tác chuẩn bị cho hội thi đã cơ bản được hoàn thành. Về địa điểm tổ chức thi vòng loại có sự điều chỉnh từ Phòng máy của Cục Thuế Thành phố HCM về phòng máy của Trường đại học Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh (Hutech), số 475 A Điện Biên PHủ, Phường 25, quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Thời gian tổ chức các vòng thi và địa điểm tổ chức vòng chung kết của hội thi vẫn thực hiện đúng theo kế hoạch đã đề ra.

Ông Lê Thanh Phong- Phó Chánh án TAND TP.HCM

quán triệt các vấn đề liên quan đến việc chuẩn bị hội thi

Bộ phận giúp việc của hội thi

TÒA ÁN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH THÔNG BÁO NIÊM YẾT DANH SÁCH CHỦ NỢ CÔNG TY CHO THUÊ TÀI CHÍNH II NGÂN HÀNG NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN VIỆT NAM (ALCII).